CÀI WIN MÁY IN TẠI NHÀ XA LA - HÀ ĐÔNG

CÀI WIN MÁY TÍNH TẠI NHÀ XA LA

Chúng tôi Cung cấp dịch vụ cài win tại nhà Xa La giá rẻ.
Nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi để được giá tốt nhất.

* Cài win tại nhà Hà Đông
- Cài win XP
- Cài Win 7 (32bit - 64bit)

- Cài Win 8 (32bit - 64bit)
- Cài Win 10 (32bit - 64bit)

- Cài Win Server (32bit - 64bit)

 

Cài win tại nhà Xa La - Hà ĐôngBẢNG CHI TIẾT BÁO GIÁ CỦA CHÚNG TÔI

* Những phần mềm chúng tôi cài kèm theo như:

- Đầy đủ Driver máy tính, máy in
Office 2003 – 2007 – 2010 – 2013
- Phần mềm gõ tiếng Việt, tiếng Trung.
- Trình duyệt (Chrome, Coccoc, Firefox...)
- PM hỗ trợ xem phim, nghe nhạc, đổi đuôi nhạc....
- PM Hỗ trợ Download IDM, copy...
- PM chát Skype, Facebook, Zalo, Line....
- phần mềm diệt virus Free.
* Sửa Laptop tại Hà Đông


* Thời Gian Làm Việc: Từ 8h00′ đến 18h00′ ( Kể cả CN và Ngày Lễ )

* Có mặt sau 15 - 30 phút gọi điện!
Website: maytinhlaptop24h.com 
FB: https://www.facebook.com/maytinhlaptop24h.com/
Hotline: 0383.46.64.92

Bình Luận

Bài viết liên quan

 • CÀI WIN TẠI NHÀ ĐƯỜNG 19/5 HÀ ĐÔNG

  Dịch vụ cài HĐH win tại nhà khu vực đường 19/5 cho các đời máy laptop, pc. Dịch vụ đáp ứng nhanh chóng, phục vụ tại nơi, tại nhà với chi phí từ 100k/1 máy và được cài đặt thêm các phần mềm làm văn phòng như: Office, pdf, unikey, teamview, PM đồ họa, hoặc phần mềm theo yêu cầu của quý khách. Chúng tôi cài windows 7, 8, 10, hoặc thấp hơn như win XP. và đặc biệt quý khách được kiểm tra máy tính, laptop miễn phí trước khi cài đặt phần mềm.

 • CÀI WIN TẠI NHÀ LƯƠNG THẾ VINH HÀ ĐÔNG

  Cài win là một trong những bước rất quan trọng cho một chiếc máy tính để máy có thể hoạt động đúng nghĩa, nếu không có Hệ điều hành thì máy tính cũng chỉ là một thứ gì đó vô dụng, chính vì đó HĐH và phần mềm ứng dụng là linh hồn cho chiếc máy tính của bạn vậy, Chính vì thế Cài win tại nhà Lương Thế Vinh Hà Đông cung cấp dịch vụ tại nhà cho quý khách, bạn không cần phải đi đâu, hãy chỉ cần nhấc máy lên gọi ngay tới cho chúng tôi, Kỹ thuật sẽ đến trực tiếp tại nhà hoặc công ty của bạn để cài win cho máy tính của bạn, dịch vụ nhanh chóng, đáp ứng đủ nhu cầu của quý khách phục vụ cho công việc.

 • CÀI WIN TẠI NHÀ PHÙNG HƯNG

  Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cài win tại nhà giá rẻ, chất lượng và là một địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng sử dụng dịch vụ tại nhà của chúng tôi. CÀI WIN TẠI NHÀ PHÙNG HƯNG HÀ ĐÔNG chúng tôi luôn đặt chất lượng và uy tín dịch vụ lên hàng đầu, Chúng tôi có những đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, tận tâm với công việc được giao, cho nên chúng tôi phục vụ quý khách mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 • CÀI WIN TẠI NHÀ LA KHÊ HÀ ĐÔNG

  Dịch vụ của chúng tôi chuyên về sửa máy tính, cài win tại nhà La Khê Hà Đông, chuyên nhận khắc phục lỗi về máy tính như Phần mềm, phần cứng, mạng, camera. Chuyên nhận khắc phục lỗi phần mềm Hệ Điều Hành, phần mềm ứng dụng đặc biệt với windows bị lỗi, khắc phục máy tính không vào được mạng, không kết nối được máy in...và nhiều vấn đề liên quan đến win bị lỗi, Cam kết giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

 • Cài win tại nhà Dương Nội - Hà Đông

  Bạn đang sử dụng máy tính của của các hãng Như Dell, HP, ASUS, ACER, APPLE và nhiều hãng máy tính khác có trên thị trường vì vậy một số hãng đã cài win sẵn khi bạn mua máy về dùng và một số máy thì chưa cài. Chính vì thế mà quý khách lo lắng không biết cài kiểu gì, mang đến trung tầm nào để cài. Chính vì thế Dịch vụ Cài win tại nhà Dương Nội - Hà Đông cung cấp dịch vụ cài win tại nhà quý khách. bạn không cần phải mang máy đi xa, cồng kềnh, vất vả. Cài win tại nhà đã mang đến cho quý khách nhiều tiện lợi, thời gian và cả công việc của quý Khách.

 • Cài win tại nhà đường Đại Mỗ

  Trong quá trình sử dụng máy tính đôi lúc máy tính chạy không theo ý mình, lúc đang chạy thì bị treo đơ win, lag chạy rất chậm, không mở được phần mềm ứng dụng, không cài được máy in, đang chạy bị màn hình xanh và rất nhiều lỗi phát dinh trong quá trình sử dụng. Do vậy dịch vụ cài win tại nhà đường Đại Mỗ nhận cài win cho máy tính xách tay, máy tính để bàn... lắp đặt máy tính để bàn, sửa chữa máy tính cá nhân Laptop, Cung cấp các linh kiện máy in chính hãng giá tốt nhất trên thị trường.

logofooter

© Copyright-Sửa Chữa Máy Tính, Laptop, LCD, MÁY TÍNH LAPTOP24H Công Ty TNHH VIỆT SAVE Việt Nam
Mã số thuế: 0108183341; ĐC: Số 34, Ngõ 52, Quang Tiến,  Đại Mỗ