CÀI WIN MÁY IN TẠI NHÀ XA LA - HÀ ĐÔNG

CÀI WIN MÁY TÍNH TẠI NHÀ XA LA

Chúng tôi Cung cấp dịch vụ cài win tại nhà Xa La giá rẻ.
Nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi để được giá tốt nhất.

* Cài win tại nhà Hà Đông
- Cài win XP
- Cài Win 7 (32bit - 64bit)

- Cài Win 8 (32bit - 64bit)
- Cài Win 10 (32bit - 64bit)

- Cài Win Server (32bit - 64bit)

 

Cài win tại nhà Xa La - Hà ĐôngBẢNG CHI TIẾT BÁO GIÁ CỦA CHÚNG TÔI

* Những phần mềm chúng tôi cài kèm theo như:

- Đầy đủ Driver máy tính, máy in
Office 2003 – 2007 – 2010 – 2013
- Phần mềm gõ tiếng Việt, tiếng Trung.
- Trình duyệt (Chrome, Coccoc, Firefox...)
- PM hỗ trợ xem phim, nghe nhạc, đổi đuôi nhạc....
- PM Hỗ trợ Download IDM, copy...
- PM chát Skype, Facebook, Zalo, Line....
- phần mềm diệt virus Free.
* Sửa Laptop tại Hà Đông


* Thời Gian Làm Việc: Từ 8h00′ đến 18h00′ ( Kể cả CN và Ngày Lễ )

* Có mặt sau 15 - 30 phút gọi điện!
Website: maytinhlaptop24h.com 
FB: https://www.facebook.com/maytinhlaptop24h.com/
Hotline: 0383.46.64.92

Bài viết liên quan

 • CÀI WIN TẠI NHÀ VẠN PHÚC HÀ ĐÔNG

  Từ trước đến nay ai ai cung biết Vạn Phúc có một làng chuyên làm lụa nổi tiếng từ xưa, và rất quen thuộc với rất nhiều người Hà Nội nói riêng và Cả nước Niệt Nam nói chung. Hiện nay nhiều công việc áp dụng đến công nghệ thông tin để quảng bá thương hiệu Lụa Vạn Phúc - Hà Đông, Chính vì thế mà mọi người đều sử dụng máy tính cho công việc bán hàng, kinh doanh mọi thứ về Lụa. Nhưng ở khu vực này hiện nay chưa thấy có cửa hàng sửa chữa máy tính, cũng như Cài win tại nhà Vạn Phúc - Hà Đông, Chính vì thế chúng tôi quyết định nhận sửa chữa máy tính và cài win tại nhà để phục vụ quý khách khu vực này, Quý khách không phải mang đi mang lại máy tính tìm nơi sửa chữa nữa. Chỉ cần quý khách nhấc máy lên

 • CÀI WIN TẠI NHÀ TÂY MỖ TỪ LIÊM

  Tây mỗ nơi đây cũng giống như bao con phố khác, được những chủ doanh nghiệp, công ty, cá nhận lựa chọn để thành lập các các văn phòng, kho xưởng sản xuất. Chính vì thế mà chúng tôi mở thêm dịch vụ tại nhà Nhận cài win tại nhà Tây Mỗ - Từ Liêm. Vì thế các cá nhân tổ chức có nhiều máy tính văn phòng, mỗi khi gặp sự cố không biết phải gọi dịch vụ ở đâu nhanh nhất, uy tín, trách nhiệm để xử lý sự cố máy tính. Chỉ cần quý khách gọi tới dịch vụ Nhận Cài win tại nhà Tây Mỗ là quý khách yên tâm sử dụng máy tính, việc hỏng hóc sữa chữa đã có chúng tôi lo, gánh vác xử lý.

 • CÀI WIN TẠI NHÀ HÀ ĐÔNG - 0383466492

  Dịch vụ cài đặt win tại nhà Hà đông - 0383.466.492 Máy tính Dũng Anh chuyên nhận cài win tại nhà khu vực Hà Đông, Hà Nội. Bạn chỉ cần nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi? Cài win tại nhà khu Hà Đông | Cai win tai nha Ha Dong | Sửa chữa máy tính tại nhà Hà Đông | Nhận cài win tại nhà Hà Đông giá rẻ Chúng tôi chuyên nhận cài win tại nhà các phiên bản win 10 phiên bản 64bit/32bit, win 8.1 64bit/32bit, win 7 phiên bản 64 & 32 bit, win XP 32bit cho mọi cấu hình PC và laptop mới và cũ nhanh nhất.

 • CÀI WIN TẠI NHÀ ĐƯỜNG 19/5 HÀ ĐÔNG

  Dịch vụ cài HĐH win tại nhà khu vực đường 19/5 cho các đời máy laptop, pc. Dịch vụ đáp ứng nhanh chóng, phục vụ tại nơi, tại nhà với chi phí từ 100k/1 máy và được cài đặt thêm các phần mềm làm văn phòng như: Office, pdf, unikey, teamview, PM đồ họa, hoặc phần mềm theo yêu cầu của quý khách. Chúng tôi cài windows 7, 8, 10, hoặc thấp hơn như win XP. và đặc biệt quý khách được kiểm tra máy tính, laptop miễn phí trước khi cài đặt phần mềm.

logofooter

© Copyright-Sửa Chữa Máy Tính, Laptop, LCD, MÁY TÍNH LAPTOP24H Công Ty TNHH VIỆT SAVE Việt Nam
Mã số thuế: 0108183341; ĐC: Số 34, Ngõ 52, Quang Tiến,  Đại Mỗ
Ngoài ra chung tôi cung cấp dịch vụ thiết kế website hà nội, thiết kế website chuyên nghiệp.