SỬA MÁY IN TẠI NHÀ YÊN NGHĨA

SỬA MÁY IN TẠI NHÀ YÊN NGHĨA

Bạn là người sử dụng máy in tại nhà hoặc cơ quan công ty hoặc kinh doanh cá nhân nhỏ, máy in của bạn đang dùng gặp những vấn đề mà máy không thể in ấn được hoặc lý do nào khác, chúng tôi chuyên sửa máy in tại nhà Yên Nghĩa Uy tín - chất lượng. Bạn hãy tìm đến dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi có những đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, làm việc với tinh thần và trách nhiệm cao nhất cho quý khách, nhiệt tình sửa chữa máy in ở những nơi xa nhất trong thành phố.

CHỈ CẦN GỌI LÀ CÓ NGAY 

0383.46.64.92

( SỬA CHỮA MÁY IN TẠI TẤT CẢ CÁC QUÂN NỘI THÀNH HÀ NỘI )

DỊCH VỤ ĐÁP ỨNG NHANH CHÓNG CHỈ TỪ 15 - 30 PHÚT LÀ DỊCH VỤ CÓ MẶT

 

SỬA MÁY IN TẠI NHÀ YÊN NGHĨA

 

Hiện nay máy in đã là một thiết bị rất qan trọng trong phục vụ công việc in ấn của cá nhân, văn phòng công ty mỗi khi in ấn một tài liệu nào đó tại nhà, tiện lợi và không mất thời gian đi thuê in ấn và đặc biệt giá thành hiện nay máy in trở nên rất rẻ để sở hữu một thiết bị máy in, do đó máy in đặc biệt rất quan trọng cho việc in ấn.

Do đó dịch vụ sửa chữa máy in bắt đầu từ đó khi người người, nhà nhà có máy in, chính vì đó Dịch vụ sửa chữa máy in nói chung và dịch vụ sửa máy in tại nhà Yên Nghĩa nói riêng đã được chú trọng và phát triển, Chúng tôi là kỹ thuật sửa chữa được phát triển để thực hiện công việc sửa chữa mỗi khi máy in của quý khách gặp sự cố, đảm bảo cho máy in của quý khách được hoạt động ổn định, phục vụ cho chính công việc của bạn.... Khi gặp sự về máy in lúc này chỉ cần gọi đến dịch vụ sửa máy in tại nhà Yên Nghĩa để được phục vụ tốt nhất.

 

SỬA MÁY IN TẠI NHÀ YÊN NGHĨA

 

Chúng tôi không chỉ là sửa máy in đơn thuần, mà mang trong đó là cả trách nhiệm, nhiệt huyết của những kỹ thuật viên chúng tôi, luôn mong muốn mang đến dịch vụ tốt cho khách hàng, Nếu quý khách gặp bất cứ sự cố nào đến chiếc máy in của bạn, chỉ cần gọi điện đến Dịch vụ Sửa máy in tại nhà Yên Nghĩa, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho quý khách và đưa ra các phương án tốt nhất, tối ưu nhất về kỹ thuật cho quý khách.

SỬA MÁY IN TẠI NHÀ YÊN NGHĨA NHẬN SỬA CHỮA MÁY IN VÀ THAY THẾ LINH KIỆN:

- Máy in không lên nguồn, không báo đèn khi khởi động

- Máy in báo đèn đỏ hoặc vàng không cho in ấn

- Máy in ra giấy trắng tinh hoặc đen cả trang giấy.

- Bản in bị mờ, xạm nền, có vạch ngang, dọc trang giấy.

- bản in bị nhòe mực, vỡ chữ,  thiếu màu hoặc sai màu

- Máy chạy được 1 bản in rùi không chạy nữa

- Máy in hỏng lô sấy, rách sấy, kêu lẹt xẹt.

- Máy in bị kẹt giấy liên tục

- Máy in không kéo được giấy

- Máy tính không nhận máy in

- Lỗi trống, gạt mực, gạt từ, trục cao su, Trục từ....

 

Sửa máy in tại Nhà Yên Nhĩa: đa phần máy in chỉ yêu hay hỏng liên quan đến hộp mực (thường gặp), nhân viên kỹ thuạt sẽ tư vấn và thay thế về mực in, trống, gạt và các linh kiện hao mòn cần thay thế. Do vậy thành phần nào hao mòn thì nhân viên kỹ thuật sẽ thông báo cho quý khách cần thay thể và sửa chữa để tránh phải trường hợp thay thế tràn lan gây ra tốn kém về kinh tế  và không hiệu quả cho công việc

Quý khách khi thông báo cho kỹ thuật chúng tôi, báo đúng tên máy để chugns tôi mang đúng linh kiện cho máy đó, nếu máy in đó đặc biệt hiếm hoặc đời quá cũ thì có thể chúng tôi sẽ đặt hoặc hẹn lịch sửa chữa và cũng có thể nhận máy in về để thay thế và sửa chữa

 

Sửa máy in tại nhà Yên NGhĩa

 

Trường hợp mang máy về sửa chữa:

Với những lỗi máy in mà kỹ thuật của chúng tôi không thể sửa chữa tại nhà quý khách hàng được như: Lỗi nguồn, Lỗi Formatter, Lỗi hộp quang hoặc hỏng phần cơ của máy..... và nhiều lỗi khác mà liên quan đến mạch nguồn, đo đạc và sửa chữa lỗi tín hiệu, Linh kiện hiếm, không có sẵn. Lúc này chúng tôi sẽ thông báo và xin nhận máy về sửa chữa (nếu được sự  đồng ý từ phia khách hàng), Chúng tôi cho kỹ thuật ký nhận và làm các thủ tục để nhận máy.

- Kiểm tra lỗi báo cho khách hàng, tránh các lỗi phát sinh sau khi báo khách

- Báo giá cho khách hàng trước khi nhận máy để sửa chữa, chúng tôi có thể cho mượn máy để khách hàng sử dụng tạm thời khi máy sửa xong.

- Làm biên nhận máy mang về sửa chữa (mỗi bên nhân 1 bản có chữ ký của 2 bên)

- Ký nhận linh kiện và nhiều bộ phận quan trọng.

- Hẹn thời gian trả máy (thường từ 1 - 3 ngày)

- Những lỗi mà không sửa được, Linh kiện thay thế giá quá cao, hoặc không đồng ý sửa nữa, chúng tôi sẽ tư vấn chuyển sang máy khác tương đương hoặc mua máy mới với chức năng phù hợp với khách hàng.

- Sửa máy in tại nhà Yên Nghĩa, sửa máy in tại nhà,

 

KHÁCH HÀNG CẦN SỬA CHỮA MÁY IN TẠI NHÀ YÊN NGHĨA LIÊN HỆ

0383.46.64.92

Bài viết liên quan

 • Sửa máy in Canon LBP 2900

  - Chuyên nhận sửa máy in: 2900, 3300,1210, 6030, 6230, 3500, MF244,151D, MF3010, 7100,....

 • SỬA MÁY IN TẠI NHÀ QUANG TRUNG

  Hiện nay máy in là một trong những trợ thủ đắc lực cho văn phòng, công ty, cá nhân trong mọi trường hợp cần in ấn tài liệu, chính vì thế nếu máy in của quý khách đang dùng gặp vấn đề không in được hoặc hoạt động không ổn định sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến công việc của bạn đang làm. Vì vậy dịch vụ Sửa máy in tại nhà Quang Trung phục vụ quý khách sửa chữa máy in, đổ mực máy in, bảo dưỡng, bảo trì máy in tại nhà quý khách, với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, phục vụ nhanh chóng trong thời gian sớm nhất cho quý khách.

 • SỬA MÁY IN TẠI NHÀ BA LA

  nếu bạn ngại mang máy in đến các trung tâm để đổ mực thì bạn có thể gọi ngay tới dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà Ba La - chúng tôi không ngại di chuyển đến nơi bạn sử dụng để sửa chữa máy in để bạn có thể tiếp tục đối với công việc, Sửa chữa máy in tại nhà Ba La chuyên nhận sửa chữa dòng máy in Canon, HP, Brother, Samsung, Epson, Panasonic với giá tốt nhất, rẻ nhất so với thị trường, Dịch vụ chuyên nghiệp đáp ứng nhanh chóng và chất lượng nhất.

 • Sửa máy in tại nhà Văn Khê - Hà Đông

  Chuyên sửa chữa máy in tại nhà Hà Đông, Khu đô thị Văn Khê, Linh kiện máy in chính hãng, sửa chữa nhanh chóng, bảo hành tận nơi, Máy in là một trong những công cụ rất quan trọng đối với văn phòng của bạn, nhưng nhiều trường hợp máy in không hoạt động sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu suất công việc hàng ngày của bạn

 • Sửa máy in tại nhà Hà Đông

  ĐT: 0383.46.64.92 - 0986.57.57.45 Chúng tôi chuyên mang đến các dịch vụ về sửa chữa máy in tại nhà cho quý khách, nhằm mục đích giúp cho những chiếc máy in của quý khách trong quá trình sử dụng gặp phải các vấn đề hỏng hóc, lỗi và sẽ không cần mang đến các trung tâm để sửa chữa, việc mang vác những máy in cồng kềnh mang đi để sửa chữa khiến nhiều khách hàng gặp rất nhiều khó khăn. Ngay bây giờ quý khách chỉ cần nhấc máy lên gọi tới đầu số dịch vụ của chúng tôi, chỉ khoảng 15 - 30 phút

logofooter

© Copyright-Sửa Chữa Máy Tính, Laptop, LCD, MÁY TÍNH LAPTOP24H Công Ty TNHH VIỆT SAVE Việt Nam
Mã số thuế: 0108183341; ĐC: Số 34, Ngõ 52, Quang Tiến,  Đại Mỗ
Ngoài ra chung tôi cung cấp dịch vụ thiết kế website hà nội, thiết kế website chuyên nghiệp.