TIN TỨC

NHỮNG CẤU HÌNH PC CHO STREAMER CHUYÊN NGHIỆP NĂM 2019

NHỮNG CẤU HÌNH PC CHO STREAMER CHUYÊN NGHIỆP NĂM 2019

Chúng Tôi tư vấn những cấu hình máy tính PC chơi game dành cho các Streamer game thủ Những cấu hình máy tính dành cho Live Streamer game cho các Streamer mong muốn để có dành cho công việc như khởi nghiệp với Streamer game hay streamer để phục vụ kiếm tiền qua các kênh thế giới ảo. Ngày nay Nghành công nghiệp Streamer game video đang rất thịnh hành và bùng nổ rất mạnh tại viêt nam nói riêng và toàn thế giới nói chung. Chính vì thế các Streamer nên đầu tư như thế nào và bao nhiêu cho đủ vừa để tiết kiệm chi phí và vừa để đảm bảo được chất lượng tốt nhất về chất lượng hình ảnh video Streamer hoặc để trải nghiệm các tựa game đình đám hiện nay trên thị trường game?

PHẦN MỀM ĐỌC SƠ ĐỒ BROADVIEW

PHẦN MỀM ĐỌC SƠ ĐỒ BROADVIEW

PHẦN MỀM ĐỌC SƠ ĐỒ BROADVIEW Hiện nay thông thường các hãng sản xuất bảng mạch in khác nhau sử dụng các định dạng file nhìn (Broadviewer) của riêng họ (nhà sản xuất bo mạch) khiến cho việc xem các định dạng file trở nên rất khó khăn đối với nhiều người vì mỗi định dạng file (tệp tin) yêu cầu cài đặt các phần mềm đặc biệt khác nhau, do đó trở nên rất bất tiện. Broadview là một tệp tin chứa các thông tin về bảng mạch in, thành phần của chúng, các tín hiệu được sử dụng, các điểm kiểm tra và nhiều thông tin khác nữa. Các tệp tin này có thể có các định dạng sau: .asc, .brd, .bdv, .bv, .cad, .cst, .gr, .f2b, .fz và nhiều tệp tin định dạng khác.

6 lợi ích khi nâng cấp lên ổ SSD thay cho ổ cứng HDD

6 lợi ích khi nâng cấp lên ổ SSD thay cho ổ cứng HDD

Mình xin chia sẻ với các bạn một số tiện ích khi bạn sử dụng và nâng cấp lên ổ SSD thay cho ổ cứng HDD mà bạn đang sử dụng. Hiện nay các ổ SSD ngày càng rẻ và tốc độ đọc ghi rất nhanh, chính vì thế đã đến lúc cần nâng cấp lên SSD cho máy tính của bạn là được rồi đó ! Hiện nay công nghệ sản xuất ổ cứng SSD để lưu trữ dữ liệu cho máy tính và các thiết bị khác được chạy bằng các chíp nhớ bán dẫn, không như HDD truyền thống chạy bằng các phiến đĩa. Do vậy SSD có nhiều những ưu điểm hơn so với HDD. Sau đây các bạn cùng tìm hiểu với mình những tiện ích của ổ SSD so với ổ HDD truyền thống.

Chuyển Vga share Toshiba L840 - C840 - M800

Chuyển Vga share Toshiba L840 - C840 - M800

chuyên VGA laptop Toshiba L840,C840,M800 mã main board DABY3CMB8E0 REW:E | Toshiba L840 C840 M800...DABY3CMB8E0 REW:E DIS to UMA Conversion | Maytinhlaptop24h.com Cung cấp tài liệu chuyển VGA laptop TOSHIBA L840,C840,M800 mã main board DABY3CMB8E0 REW:E bằng những hình ảnh thực tế tới từng linh kiện.

1
logofooter

© Copyright-Sửa Chữa Máy Tính, Laptop, LCD, MÁY TÍNH LAPTOP24H Công Ty TNHH VIỆT SAVE Việt Nam
Mã số thuế: 0108183341; ĐC: Số 34, Ngõ 52, Quang Tiến,  Đại Mỗ
Ngoài ra chung tôi cung cấp dịch vụ thiết kế website hà nội, thiết kế website chuyên nghiệp.